แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - koryedt

หน้า: [1] 2
1
ห้องการบ้าน / ปิดตำนานโอเชี่ยน
« เมื่อ: มกราคม 16, 2018, 08:20:41 PM »
ถนนรัชดาซอย7 โอเชี่ยนรัชดา หรือโคลอนเซ่2เก่า ปิดถาวรแล้วหรอครับ

เห็นปิดมาเป็นอาทิตย์แล้ว และก็มีช่วงนึง ร้านปิด แต่มี ผู้ชายผู้หญิง 20กว่าคนเต็มหน้าร้านเลย

แล้วก็มีชายใส่ชุดคล้ายเจ้าหน้าที่หน่วยงานไหนไม่ทราบ ยืนถ่ายรูปบริเวณหน้าร้าน

(คลื่นลมแรงใช่มั้ยครับแบบนี้) ใครรู้รายละเอียดบอกหน่อยครับ

2
ห้องการบ้าน / สุดยอดการบ้าน เมรี
« เมื่อ: พฤษภาคม 29, 2016, 06:02:02 PM »
สอบถามข้อมูล เมรี ถนนเพรชบุรี ได้กี่น้ำ auto / รบกวนขอลายแทง จูบปากแลกลิ้น โม๊คสด ทาสี.......ขอบคุณครับ

3
ห้องการบ้าน / หล่น หรือ กรุ๊งกริ๊ง
« เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2016, 07:15:22 AM »
จองเชียร์ไว้รหัส 213 เชียร์จัดให้

ไปถึงร้านนั่งรอประมาณ 5 นาที เชียร์เดินมาสะกิดแขน บอกน้องรออยู่บนห้องแล้ว ผมก็จ่ายเงิน ระว่างจ่ายเงินเห็น น้องนุ่มนิ่ม JJJ สวยจริงครับ หุ่นดีมาก ผมต้องมากดเธอให้ได้...เสร็จ เชียร์ก็ให้เด็กเสริฟพาไปที่ห้อง

ไปถึงเปิดห้อง น้องก็นั่งรออยู่แล้ว ดูๆแล้วน้องก็น่าจะเพิ่งเข้ามาได้ไม่กี่นาที เพราะแอร์เหมือนเพิ่งเปิด

ก็สั่งน้ำ ระหว่างรอน้ำก็นั่งคุยกัน น้องหน้าตาสวยดี ขาว อวบ เป็นคนขอนแก่น อายุ 30 ถามว่าชื่ออะไร น้องบอกชื่อ ปอย พักอยู่แถวห้วยขวาง เพิ่งทำที่เอวีต้าได้ประมาณ 4 เดือน เมื่อก่อนทำอยู่ โคปาคาบาน่า เคยทำมาหลายที่

ระหว่างคุยกันผมบอกให้มานั่งตัก น้องก็เล่นตัว อ้างว่าตัวเองเป็นคนอ้วนกลัวผมจะหนัก ผมบอกไม่เป็นไรมานั่งเหอะ น้องก็มาแล้วผมก็เอามือเค้นนม นมของจริงครับ หลอดสีน้ำตาล ขนาดกำลังพอดีมือ พอเด็กเสริฟมา ก็จ่ายเงิน แล้วก็

ไปอาบน้ำ งานอาบน้ำปกติครับ มี b2b ในอ่าง ผมแกล้งถามว่า ที่ร้านให้ 2 น้ำใช่มั้ย น้องบอก บ้า.....ให้แค่น้ำเดียว 2 น้ำก็เหนื่อยแย่ หลังจากอาบน้ำเสร็จ ผมก็ไปนอนรอที่เตียง น้องก็มาบิ้ว ดูดนมผม แต่น้องไม่จูบนะครับ แล้วก็

ลงมาโม๊คสด เสียวดีครับ อยากจะจอดใส่ปากเหลือเกิน ha ha ผมบอก 69 เถอะ น้องบอกไม่เอา ไม่ชอบก้มโค้ง แล้วน้องก็พลิกมา นอนราบ อ้าขาเป็น m-leg ให้ผมเลีย ผมบรรจงละเลงลิ้นอย่างเมามันส์ สะอาด ไม่มีกลิ่น

ลิ้นผมไวเหมือน 4G เลย น้องร้องโหยหวนใหญ่เลย เลียประมาณน่าจะเกือบ 5นาทีได้ แล้วน้องก็บอกผมว่า โอ๊ย ย เค้าเสร็จแล้ว เมื่อผมได้ยินน้องบอกแบบนี้ก็หูผึงสิครับ ยิ่งบดขยี้ปุ่มสวรรค์เข้าไปอีก น้องนอนชักกระตุกใหญ่เลย

แล้วผมก็หยิบ cd มาใส่ แล้วจัดท่า doggy ซอยอยู่แปปนึง จะเปลี่ยน wot น้องบอกไม่เอา เหนื่อยแล้ว แล้วก็นอนราบจะให้ผม basic ผมก็สนองให้ จัดซอยถี่ แปปเดียวเสร็จ จากนั้นก็ไปล้างตัว แล้วก็มานอนคุยกัน

สรุปงาน ชื่อ ปอย รหัส 213 ราคา 1,600 บาท ณ Avita

หน้าตา 8/10
ไฟหน้า 8/10
ผิวพรรณ 9/10
รูปร่าง 7/10
อาบน้ำ 9/10
โม๊คสด 9/10
เรื่องบนเตียง 8/10
GF 8/10

ไม่รู้จะเรียกว่า เสมอ หรือ หล่น........หล่นในที่นี้อาจเป็นเพราะ งานไม่ตามใจ และให้แค่ น้ำเดียว พี่ๆว่าไงครับ

4
ห้องการบ้าน / การบ้านเอวีต้า 242
« เมื่อ: เมษายน 21, 2016, 11:43:18 AM »
โทรจองน้อง 242 ไว้กับป๋าปุ๊ รอบ 6 โมงตรง เวลาล่วงเลยมา ใจคอไม่ดีไม่รู้จะไปทันมั้ย เลยเลื่อนเวลาเป็น 6 โมงครึ่ง

จนเวลามาถึง 6 โมง 15 นาทีละ เชรดเข้ ยังประชุมไม่เสร็จเลย ซวยและ รีบโทรหาป๋าปุ๊บอก พี่เลื่อนเป็นรอบอื่นได้มั้ย รอบ ทุ่มนึง สองทุ่ม สามทุ่มก็ได้

ป๋าบอกน้องรอนานแล้ว งั้นขอลงเวลาไว้ 6โมงครึ่งก่อนได้มั้ย น้องจะได้สบายใจ ผมบอก ได้ๆ แต่ผมไปแน่นอนอยู่แล้ว ผมออกจากที่ทำงาน 6 โมง 25 นาที

ไปถึงร้าน 6 โมง 45 นาที ให้ตายเถอะ จาก วิภาวดี มาเพรชบุรี ไม่น่าจะเป็นไปได้ ก็เป็นไปแล้ว มาถึงร้านก็บอกเชียร์อ๊อดว่าจองเด็กไว้ เชียร์อ๊อดก็จัดการเรื่องให้

เจอน้อง น้องก็สวัสดี เชียร์อ๊อดก็เก็บเงิน 1,600 บาท น้องก็จูงมือผมเข้าห้อง พอเข้ามาในห้อง น้องบอกผมว่า รอเป็นชั่วโมง ลูกค้าจะเรียกขึ้นหลายคนแล้ว

ก็ไม่ได้ขึ้นเพราะติดผมจองไว้ คราวหน้าจะสายแบบนี้มั้ย ผมน้อมรับทุกคำด่าเลย เพราะผมผิดเอง น้องก็บอกผมว่า มะกี้เห็นรึเปล่าว่าอ๊อดเหวี่ยง ผมถามว่าเรื่องอะไร

น้องเล่าให้ฟังว่า น้องถามเชียร์อ๊อดว่า อ๊อดลูกค้าที่จองมารึยัง รอเป็นชั่วโมงแล้ว เชียร์อ๊อดบอก ผมไม่รู้พี่ ผมไม่ได้เป็นคนจอง น้องก็บอกว่า รู้แล้วว่าอ๊อดไม่ได้จอง

แต่ให้ช่วยถามพี่ปุ๊ให้หน่อย ว่าใครจอง ทำไมยังไม่มา รอเป็นชั่วโมงแล้ว ผมก็บอกอ้าวหรอ ผมก็รู้ตัวครับว่าผิดได้แต่ขอโทษอย่างเดียว จึงบอกเรื่องนั้นช่างมันเถอะ

มาเรื่องของเราดีกว่า ผมเงี่ยนมาก ถอดกางเกงในออก โค๊กแข็งปวยเลยครับ น้องบอกผมไปอาบน้ำก่อน ผมก็ลงน้ำครับ อาบน้ำสะอาดดี มีโม๊คสดในอ่าง

โม๊คสดในอ่างน้องมีเทคนิคครับ อมน้ำยาบ๊วนปากไว้ แล้วโม๊ค ควยของเราก็จะรู้สึกเย็นๆ แสบๆจากน้ำยาบ๊วนปากครับ แล้วน้องก็ b2b ในอ่างครับ เสร็จแล้วก็มาขึ้นเตียง

ผมชอบตอนดูดปากเบาๆๆลิ้นแลกลิ้นบดขยี้กัน แล้วค่อยๆไล่ไปตามซอกหูเวลาหายใจรดก๊กหูเสี่ยวโครตๆๆ ไล่ลงมายันเนิ่นนม ผมดูดเบาๆ แผ่วๆ เลียทั้งเต้านมจากนั้น

ลากลิ้นลงมาตรงท้องน้อย จากนั้นลงมายังเนินสวรรค์ ขอบอกว่า สวยงามมาก ปิดสนิท ผมก็บรรจงละเลงลิ้น แล้วก็เปลี่ยน ให้น้องเริ่มบ้าง น้องก็จัดการ

เลียรอบๆไข่ก่อน แล้วอมไข่เข้าไปในปากแล้วเม้มเบาๆ เลียทั่วๆให้แท่งตึงๆ แล้วค่อยๆลากลิ้นขึ้นมาที่หัว กดคอลงอมให้สุดแล้วค้างไว้ก่อนแปบนึงให้มันพะงกในปาก

จากนั้นก็ถอนมาครึ่งลำแล้วเร่งเครื่องหน่อยปัดผมออกบ้างให้เห็นหน้าเห็นตา แสดงความเซ็กซี่ แล้วดูดกับเลียเน้นหัวเรื่อยๆ สลับเลียไข่จนแทบทนไม่ไหว ดูจากลักษณะแล้ว

น้องชอบโม๊คมากครับ โม๊คไม่หยุดจริงๆครับ ผมจึงบอกพอก่อน โหลด cd เถอะ แล้วจัดการ basic เปลี่ยนมา doggy จับยกมาลิงอุ้มแตง แล้วมาจบด้วยท่า wot ที่โซฟา

หลังจากนั้นก็ไปล้างตัว แล้วมา นอนคุยกันที่เตียง คุยกันอยู่พักนึงจึงต่อยก 2 น้องก็จัดการโม๊คสด แล้วเปลี่ยนมา 69 จากนั้นโหลด cd ใส basic ท่าเดียวจบเลย

สรุปงาน ชื่อ หลิน รหัส 242 ราคา 1,500 บาท + ค่าห้อง 100 บาท

ปล.1 เม้นไว้ก่อนนะครับ เดี่ยวผมกลับมาอัพปลา
ปล.2 ที่เอวีต้า + ค่าห้อง 100 บาท ทุกรหัส ทุกเวลาแล้วนะครับ
ปล.3 พี่ๆท่านใดเป็นเซียน แนนซี่ ผมอยากถามข้อมูล ที่แนนซี่ให้กี่น้ำครับ และรบกวนขอลายแทง งานแบบ จูบปากและลิ้น ทาสีได้ โม๊คสดได้ ขอบคุณครับ


5
ห้องการบ้าน / การบ้านเอวีต้า 295
« เมื่อ: เมษายน 21, 2016, 11:17:52 AM »
ณ เอวีต้า โทรจองเด็กกับเชียร์ไว้ เชียร์จัดน้อง 295 ให้

ไปถึงร้านก็นั่งรอน้องประมาณ 15 นาที จากนั้นน้องก็ออกมาทักทาย สวัสดี จูงมือเข้าห้อง

เข้าห้องมาก็นั่งคุยกันที่โซฟา แล้วผมก็โอบน้อง กอดกัน แล้วค่อยๆจูบปากกันอยู่แป๊ปนึง น้องบอกไปอาบน้ำก่อน

อาบน้ำปกติครับ เสร็จแล้วมาต่อที่เตียง น้องเป็นฝ่ายบุกก่อน ดูดนมผม ไล่ลงมาโม๊คสด แต่โม๊คยังไม่เก่งนะครับ เรียกได้ว่าโม๊คยังไม่ค่อยเป็นเลยดีกว่า

จากนั้นเปลี่ยนมาเป็นผมเริ่มบ้าง ผมจูบปากน้อง ไซร้คอ ไล่ลงมาดูดนม นมของจริงครับ แต่ไม่ใหญ่มาก แล้วก็เลียท้องน้อย ลงมาทาสี ทาสีมันส์มากครับ

แล้วก็โหลด cd น้องก็ขึ้น wot แป๊ปเดียวครับ ผมก็แพ้แตก จากนั้นก็ไปล้างตัว เสร็จแล้วก็มานอนคุยกัน ผมก็ถามนู่นถามนี่ แล้วก็ขอให้น้องนวดเท้าให้

น้องก็ไม่ขัดขืนนวดให้ผม จากนั้นก็ได้เวลาอันสมควรต่อยกสอง เริ่มจาก บิ้ว เล้าโลม กอดจูบ ลูบคลำ แล้วก็ให้น้องโม๊คสด จนแข็งเต็มที่ จึงจัดการโหลด cd

ใส่ basic ท่าเดียวจบ แพ้แตก 2 น้ำ ครับ

สรุปงานและค่าใช้จ่าย ชื่อ อ้อน รหัส 295 ราคา 1,500 บาท + ค่าห้อง 100 บาท เป็น 1,600 บาท สถานที่ AVITA

ปล.1 ที่เอวีต้า + ค่าห้อง 100 บาท ทุกรหัส ทุกเวลาแล้วนะครับ
ปล.2 เม้นนไว้ก่อนนะครับ เดี๋ยวผมกลับมาอัพปลา
ปล.3 ที่เอวีต้า ให้ 2 น้ำปกติเหมือนเดิมนะครับ
ปล.4 พี่ๆท่านใดเป็นเซียน แนนซี่ ผมอยากถามข้อมูล ที่แนนซี่ให้กี่น้ำครับ และรบกวนขอลายแทง งานแบบ จูบปากและลิ้น ทาสีได้ โม๊คสดได้ ขอบคุณครับ

6


ไปถึงร้านมีเด็กนั่งในตู้สิบกว่าคน บอกเชียร์ว่าเลือกให้หน่อยเอาที่ดีสุดในตู้ เชียร์แนะนำคนนึง ชื่อ แอมป์ รหัส 152 ผมดูแล้วหน้าตาโอเค พอได้ เลยเลือกคนนี้

เข้ามาในห้อง เงียบกริบเลยครับ ถามคำตอบคำ ผมบอกขอเอาก่อนนะ เธอก็โอเค ไม่ให้จูบ ไม่ให้ทาสี ไม่โม๊คสด เวลาเอาผมก็เปลี่ยนท่าไปเรื่อย มาว่าผม

บอกเปลี่ยนท่าอยู่ได้ เอาสักท่าเหอะรำคาญละ แล้วงานห่วยแตกมาก นอนนิ่งเป็นท่อนไม้เลย นิ่งสนิท พอเสร็จน้ำแรกก็ไป ล้างตัว เสร็จแล้วผมมานอนที่เตียง

พักแป๊ปนึงเธอก็ใส่ถุงโม๊ค ยังไม่ทันแข็งเต็มที่เธอก็ขึ้น wot ทันที เธอก็ขย่มจนตัวเธอเองเสร็จ พอเสร็จปั๊ปลุกทันที เท่านั้นยังไม่พอหมีมาเลยครับ หดสิครับผมอะ

ทำยังไงก็ไม่ขึ้น ผมเลยบอกว่าชักว่าวละกัน เธอไม่สนใจนอนเล่นโทรศัพท์ แล้วบอกผมว่าชักเองละกัน ผมเลยชักเอง ชักนานมาก เพราะมันอารมณ์เสีย ไม่มีอารมณ์

ไม่มีอะไรมากระตุ้น กว่าจะเสร็จก็ใช้เวลานาน พอผมใกล้จะเสร็จผมบอกเธอว่า จะเสร็จแล้วนะ เธอบอกผมว่า ก็เสร็จไปดิ บอกทำไม แล้วเธอก็บอกว่า ไปล้างเองนะ

เธอก็นอนเล่นมือถือต่อไป พอผมล้างตัวเสร็จผมใส่เสื้อผ้าแล้ว ออกห้องทันที ไม่สนใจเลย

สรุปงาน ชื่อ แอมป์ รหัส 152 ราคา 1,400 บาท ณ แองเจลีน่า

หน้าตา 7/10
ไฟหน้า 7/10
ช่วงล่าง 7/10
สเปย์ไม่สด 7/10
เรื่องบนเตียง 5/10
GF 3/10

ปล. แย่มากครับ เจอคนแบบนี้ในสังคมแบบนี้


7
ห้องการบ้าน / หล่น ที่แองเจลิน่า
« เมื่อ: มีนาคม 14, 2016, 09:26:12 PM »
ณ แองเจลิน่า

ผมนั่งดูเด็กในตู้ เห็นน้องคนนึง รูปร่าง หน้าตา โอเค เลยเรียก พอน้องออกมา หือ! (สวย 100 เมตร) หน้าตา รูปร่าง drop ทุกอย่าง ผิดหวังครับบอกเลย แต่ทำไงได้เรียกออกมาแล้ว ก็ต้องขึ้น

เข้ามาในห้อง ระหว่างที่น้องกำลังเปิดน้ำ พอเดินเข้าไปจับก้นก็ปัดมือผมออก ผมเอามือไปจับนมก็ปัดมือผมออก แล้วก็บอกกับผมว่า ใจเย็น (ผมคิดในใจหล่นชัวว์) แล้วผมก็ไปนั่งรอที่เตียง

ผมก็เรียกให้มานั่งคุยกัน เธอก็ไม่มานั่ง ยืนคุยกับผม สีหน้าและน้ำเสียงไม่รับแขกเลย แล้วผมก็ให้เธอแก้ผ้า โอ้พระสงฆ์ ผมเห็นหน้าท้องเธอ แล้วผมกลัวเลยครับ มีรอยผ่าหรืออะไรก็ไม่รู้ใหญ่มาก

แต่ไฟหน้าทำมาสวย ผมบอกเธอว่าขอเอาเลยได้มั้ย เธอก็โอเค ผมขอทาสี ขอจูบปาก ก็ไม่ให้ทำ โม๊คสดให้ผมอย่างเดียว แต่การโม๊คของเธอผมไม่รู้สึกเสียวเลย อาจเป็นเพราะลักษณะของเธอ

หรือความรู้สึกที่ผมคิดว่าหล่นแต่แรกรึป่าวทำให้ไม่รู้สึก ผมเลยบอกใส่ถุงเอาเลยดีกว่า ก็ wot + doggy จบน้ำแรก ก็ไปล้างตัวกัน เสร็จแล้วผมมานอนรอที่เตียง เธอก็มานั่งคุยกับผม บ่นนู้นนี่นั่น

จนผมฟื้น ต่อยกสอง ซอย basic ท่าเดียว ซอยไปซอยมา (เจอหมีเลยครับ) เวียนหัวเลยทีนี้ จึงรีบจัดการให้จบๆเลย เพราะกลัวว่าจะหด หมดอารมณ์ครับ

ปล. แองเจลิน่า ยังได้ 2 น้ำเหมือนเดิมนะครับ

สรุปงาน ชื่อ อ้อ รหัส 211 ราคา 1,400 บาท ณ แองเจลิน่า

หน้าตา 7/10 สวยร้อยเมตรครับ
ไฟหน้า 8/10 โมมาสวย
รูปร่าง 6/10 อธิบายไม่ถูกต้องเห็นเอง
ช่วงล่าง 7/10 หมีครับ
สเปย์สด 7/10 ตั้งใจทำ แต่ไม่ค่อยเสียว
เรื่องบนเตียง 7/10
GF 6/10

สรุป หล่น นะครับ

8
ห้องการบ้าน / คำเตือน!! ระวังหล่นน
« เมื่อ: มีนาคม 07, 2016, 01:20:06 PM »
ณ avita

เคยอ่านการบ้านและได้เห็นคลิปของน้องในเน็ต โอโหสุดยอดมาก อยากลองสักครั้ง เลยไปที่ร้าน เชียร์รุจก็มาดูแลผม ผมนั่งดูอยู่พักนึงผมถามเชียร์รุจว่า m24 มามั้ย เชียร์รุจบอกมาเดี๋ยวไปตามมาให้

แป๊ปเดียวเชียร์รุจก็พาน้องมานั่งคุยกับผม คุยกันประมาณ 5 นาที ก็ไปจ่ายเงินขึ้นห้อง เข้ามาในห้อง น้องมานั่งตักคุยกันครับ ผมเอามือบีบเค้นนมเล่น บีบมันส์มาก น้ำเต็มเราก็ไปอาบน้ำกัน งานอาบน้ำปกติครับ

สะอาดดี มีโม๊คสดในอ่างและน้องใช้เจล นูรู ในการโม๊คด้วย น้องถามผมว่าจะสระผมมั้ย ผมบอกไม่เป็นไร อาบน้ำเสร็จก็มานอนคุยกันที่เตียง ผมขอให้น้องเบ็ดโชว์หน่อย น้องก็ถ่างขาเบ็ด และผมก็ถ่ายคลิปเก็บไว้

ผมเอามือไปเขี่ยปุ่มสวาทน้อง ดันปัดมือผมออก พอผมขอจับน้องก็ปัดออกไม่ให้จับ ผมก็ตะงิดในใจละ พอผมขอทาสีน้องก็ไม่ให้ทาสี ผมบอกไม่ทาสีก็ได้แต่ขอดมหน่อย ผมกำลังเอาหน้าไปใกล้ๆจะใช้จมูกสูดดม

น้องก็ใช้มือกันไม่ให้ผมทำ และผมขอจูบปากน้องไม่ให้จูบ ผมเลยบอกว่าไม่จูบก็ได้ แต่ขอจุ๊บปากหน่อย น้องก็ไม่ให้ นู่นก็ไม่ได้ นี่ก็ไม่ได้ ผมเลยบอกว่างั้นมาโม๊คให้พี่ละกัน น้องก็มาโม๊ค จากนั้นโหลด CD

จับน้องยืนซอย หลวมมากครับ แล้วผมก็จับใส่ doggy และพามา ลิงอุ้มแตงหน้ากระจก และพาน้องมา wot กระแทกแบบเร่งจะให้ผมเสร็จ ผมอั้นไม่ไหวแพ้แตกไป ก็ไปล้างตัว แล้วก็มานอนเล่นที่เตียง

น้องก็นวดขาให้ จนผมคิดว่าพักเต็มที่แล้ว จะชวนน้องต่อยกสอง น้องตกใจบอก หะจะเอาอีกรอบหรอ ห้าร้อยนะ ผมบอกว่าให้แค่น้ำเดียวหรอ ปกติมาที่นี่ทุกครั้งได้สองน้ำตลอด น้องบอกให้น้ำเดียวอยากเบิ้ลจ่ายมาห้าร้อย

ผมคิดในใจ รู้งี้ผมไม่ปล่อยให้เสร็จหรอก ใครจะรู้ว่าไม่ให้ เพราะปกติมาเที่ยวน้องๆให้สองน้ำตลอด ผมเลยบอกไปว่าไม่เป็นไร จึงขอน้องถ่ายรูปแต่ถ่ายแค่ครึ่งตัว น้องก็เอามือกันใหญ่เลยบอกอย่าให้เห็นหน้านะ

ผมคิดในใจ อาไรกันหว่า ผมอ่านการบ้านใน blv มีทั้งคลิปเห็นหน้า ภาพนิ่งเห็นหน้า ป่านนี้เขาเห็นกันทั้งประเทศแล้วมั้ง จะมาอายอะไรกันนักหนา แล้วน้องก็บอกผมว่า ขอทิปด้วยนะ ผมให้ไปร้อยนึง

สรุปงาน ชื่อ แบม รหัส m24 ราคา 1,800 บาท ณ avita

หน้าตา 8/10
ไฟหน้า 9/10
ช่วงล่าง 7/10
อาบน้ำ 9/10
โม๊คสด 8/10
เรื่องบนเตียง 8/10
GF 7/10 น้ำเสียง การพูดของน้อง เหมือนตอแหล เฟคๆ ผมไม่ค่อยชอบ

ผมว่าการบ้านนี้ ผมคิดว่าผมหล่นนะครับ พี่ๆว่าไง


9
ห้องการบ้าน / การบ้านโหนกนูน อกฟู รูฟิต
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 28, 2016, 01:52:10 PM »
รบกวนสอบถามหน่อยครับ คือผมกำลังคุยอยู่กับน้องคนนึงในบีทอค น้องเค้าบอกทำงานอยู่ร้านนวดแผนโบราณ ชวนผมให้ไปนวดกับเค้า ผมเลยหยอดไปว่า นวดอย่างเดียวหรอ นาบด้วยได้มั้ย น้องเค้าขำ

แล้วบอกผมว่าเดี๋ยวนวดกระปู๋ให้ ผมเลยตอบกลับไปว่านวดกระปู๋อย่างเดียวหรอ ขอเยรสด้วยได้มั้ย น้องเค้าบอกว่าได้ ถ้าไม่อายเตียงข้างๆนะ แต่เตียงใครเตียงมัน แต่ละเตียงจะมีม่านรูดปิดอยู่

ผมไม่แน่ใจเพราะไม่เคยมีประสบการณ์แบบนี้ เลยถามย้ำเค้าหลายรอบว่า เยรสได้จริงหรอ ต้องให้เยรสจริงๆนะ น้องเค้าก็ยืนยันว่าได้ ให้เยรสแน่นอน

(อยากถามพี่ๆหรือเซียนท่านไหนมีความรู้ แนะนำหน่อยครับว่าร้านแบบนี้มันเป็นร้านยังไง เพราะชื่อร้านมันเป็นนวดแผนโบราณ) รบกวนตอบหน่อยนะครับ เพราะว่าคืนนี้จะไปเยรสน้องเค้าแล้ว นัดกันไว้ครับ ขอบคุณมาก

10
ห้องการบ้าน / 116 + M1 สุดยอดงานเทพ
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 02, 2016, 02:08:52 PM »
สวัสดีสมาชิกทุกท่านครับ การบ้านค้างส่งชุดนี้ผมขอรวบรัดเลยนะครับ เมื่อวันจันทร์ ที่25 มกราคม ผมไปอาบน้ำที่ Avita มาครับ โดยโทรจองน้อง M1 ไว้ก่อนแล้ว ไปถึงร้านน้องยืนรออยู่แล้ว เจอผมก็สวัสดี จูงแขนเข้าห้อง
เข้ามาในห้องน้องสั่งเบียร์สด พอเครื่องดื่มมาส่ง ตะกร้ามาส่ง ก็ลอกคราบอยู่ในชุดวันเกิดด้วยกันทั้งคู่ แล้วเราก็จูงมือกันไปอาบน้ำ น้องเป็นคนพูดจาตรงๆ อาจดูแรงแต่น้องจริงใจครับ อาบน้ำเสร็จก็ขึ้นมาที่เตียง ผมเริ่มบิ้วก่อน
ไซร้คือ จูบปากแลกลิ้น แล้วจับทาสีครับ แล้วพลิกมาเป็นน้องโม๊คสดผมครับ แล้วโหลด CD ขึ้นควบ WOT + DOGGY + BASIC เสร็จแล้วก็ไปอาบน้ำล้างตัว แล้วมาต่อยกสอง ยกสองก็เสต็ปเดิมครับ จนผมเสร็จไปสองน้ำ
สรุปงาน ชื่อ บอมส์ รหัส M1 ราคา 1,800 บาท ณ Avita
หน้าตา 8/10
ไฟหน้า 8/10
รูปร่าง 9/10
ช่วงล่าง 9/10
อาบน้ำ 10/10
สเปย์สด 8/10
เรื่องบนเตียง 10/10
GF 8/10

*************************************************************************************************************************

หลังจากนั้นสองวันครับ เป็นวันพุธ ที่27 มกราคม ผมโทรไปหาเชียร์ปู ที่ แองเจลิน่า ว่าน้องอ้อ 119 มามั้ย เชียร์ปูบอกว่ายังไม่แน่ใจเดียวถามน้องให้ว่าจะมารึป่าว แต่ถ้าน้องไม่มา เอาน้องแพรว 116 มั้ย งานสุดยอด
ผมก็ตกลงตามนั้น หลังจากนั้นประมาณชั่วโมงนึง ผมติดต่อกลับไปหาเชียร์ปูว่าอ้อมามั้ย เชียร์ปูบอกอ้อไม่มา จองน้องแพรว 116 ไว้ให้แล้ว ได้รอบเวลา 16.00 น. ผมไปถึงร้านก่อนเวลาประมาณ 20 นาที
ก็นั่งรอเชียร์ปูอยู่แปปนึง สายตาผมก็มองไปรอบๆ จนเห็นเชียร์ปูยืนอยู่แล้วมีน้องผู้หญิงคนนึงนั่งข้างๆ ผมเลยเดิมไปหาเชียร์ปู ทักทายกัน แล้วผมก็ถามเชียร์ปูว่าน้องคนนี้หรอ เชียร์ปูบอกว่าใช่ ผมเลยบอกว่า สวยนะเนี่ย
น้องเขิลหน้าแดงเลย คุยกันแปปนึงก็จ่ายตังค์ขึ้นห้อง เข้ามาในห้อง ผมก็นั่งรอเครื่องดื่มที่โซฟา แล้วน้องก็มานั่งคร่อมผม จูบปากแลกลิ้นกัน ความรู้สึกตอนนั้นคือแบบว่า ให้ตายเถอะนี้มันฟิวส์เมียชัดๆ เราแลกลิ้นกันอยู่นาน
จนน้ำมา ตะกร้ามา แล้วผมก็เข้าไปโอบกอดน้องจากข้างหลัง น้องก็เอาก้นบิดไปบิดมาสีที่เป้ากางเกงผม เป้าผมตอนนั้นมันตุงเต็มที่เลยล่ะครับ แล้วน้องก็หันหน้ามาจูบปากแลกลิ้นกับผมอีกครั้ง แล้วค่อยๆย่อตัวลงไปโม๊คสด
แล้วผมก็พยุงตัวน้องขึ้นมาจูบปากแลกลิ้นอีกรอบ แล้วจับน้องแหกขา และสิ่งที่ผมเห็นมันช่างสวยงามมาก กลิ่นจิ๋มของน้องมันหอมโชยมาเตะจมูกผม ผมจับแหกขาแล้วเอาจมูกไปแตะที่จิ๋มสูดดมให้ลึกถึงโพรงจมูก หอมจริงๆครับ
ผมสูดดมจิ๋มของน้องอยู่นานเลยครับ เพราะมันหอมจริงๆ และแล้วแปรงทาสีชั้นดีก็ปาดลงบนเนินสวรรค์ อร่อยสุดยอดเลยครับ ผมเลียเหมือนหมาเลยแหละครับ และเปลี่ยนมา 69 แล้วน้องก็โหลด CD ผมจับน้องยืนบนเตียง
ยืนซอยๆ แล้วน้องก็หันหน้ามาจูบปากแลกลิ้น ผมก็ซอยๆ แล้วผมก็พาน้องลงมาน้อง DOGGY ผมกระแทกแรงมาก แล้วเปลี่ยนมา WOT เอวเด้งดีมาก แล้วเราก็เสร็จพร้อมกันทั้งคู่ ก็พากันไปอาบน้ำ เสร็จก็มานอนคุยกันที่เตียง
คุยกันอยู่นาน แล้วเราก็นอนหันหน้าเข้าหากัน กอดกันสองคนผัวเมีย แล้วริมฝีปากเราก็ค่อยมาชนกัน จุ๊บกันเบาๆ เริ่มจุ๊บค้างนานขึ้น แล้วเราก็แลกลิ้นกัน ฟิวส์เมียมาเต็มเลยครับ แลกลิ้นกันอยู่นานจนมังกรผมผงาด น้องก็มาโม๊คสด
แล้วโหลด CD ขึ้น WOT แล้วเปลี่ยนมา Basic ท่านี้ผมซอยถี่เลยครับ ใกล้จะเสร็จผมชักออกมาแตกใส่ท้องของน้อง จนน้ำออกหมด น้องคว้ามังกรผมไปโม๊ค ดูดเลียจนสะอาด แล้วเราก็นอนกอดกัน จบสองน้ำ
สรุปงาน ชื่อ แพรว รหัส 116 ราคา 1,400 บาท ณ แองเจลิน่า
หน้าตา 9/10
ไฟหน้า 8/10
รูปร่าง 8/10
ช่วงล่าง 10/10
อาบน้ำ 9/10
สเปย์สด 10/10
เรื่องบนเตียง 10/10
GF ล้าน/10

11
ห้องการบ้าน / Car Park 216 + ปลาแอบถ่าย
« เมื่อ: มกราคม 18, 2016, 06:53:02 PM »
ณ เอวีต้า โทรหาป๋าปุ๊ จองน้อง 216 ป๋าบอกโอเคครับ ได้รอบ 15.30 น. ผมไปถึงร้าน 15.00 น. นั่งรอน้อง 10 นาทีน้องก็ลงมาสวัสดี พากันไปจ่ายเงิน ขึ้นห้อง เข้ามาในห้อง น้ำมา ตะกร้ามา น้องพลักผมลงนั่งโซฟา
โม๊คสดสุดยอดครับ แล้วก็เปลี่ยนมาเป็นผมทาสีน้อง แล้วก็เปลี่ยนมา 69 น้องโม๊คได้สุดยอดมากครับ เสี่ยวมาก ยังไงล่ะทีนี้ Car Park สิครับ น้องดูดน้ำหมดเกลี้ยง เสร็จแล้วก็ไปล้างตัว อาบน้ำปกติครับ
อาบน้ำเสร็จน้องก็มานวดให้ ใช้ได้ครับ แล้วก็เอาน้ำมันมะพร้าวมานวดกระจู๋ครับ จนมังกรผงาด ใส่ CD แล้วน้องก็ WOT แล้วเปลี่ยนให้น้องหันหลัง ต่อด้วย Doggy แล้วพาน้องยืนซอยหน้ากระจก พลิกมาเป็น Basic จนเสร็จรอบ2

สรุปงาน ชื่อ บิว รหัส 216 ราคา 1,500 บาท ณ เอวีต้า

หน้าตา 7.5/10
ไฟหน้า 9/10
ช่วงล่าง 8/10
อาบน้ำ 9/10
สเปรย์สด 10/10
เรื่องบนเตียง 10/10
GF 9/10

ปล. เม้นไว้เยอะๆนะครับ เดี๋ยวผมกลับมาอัพปลา

12


ณ แองเจลิน่า เมื่อคืนโทรจองน้อง อ้อ 119 กับเจ๊ปูไว้ วันรุ่งขึ้นเจ๊ปูไลน์มาบอกน้องอ้อไม่มา เป็นน้อง ต้า ไซด์ไลน์ได้มั้ย งานดี ผมบอกโอเค
สักพักเจ๊ไลน์มาบอกว่าต้าไม่มา ผมเลยบอกว่า เอาใครก็ได้พี่ ขอแบบ บิ้ว นัวเนีย อะครับ สักพักเจ๊บอก มีน้อง เดียร์ รหัส 137 งานดี กอดจูบ ลูบคลำ ผมตกลง โอเคเอาคนนี้
ผมไปถึงร้านวันนี้ลูกค้าเยอะ ก็นั่งรอน้องประมาณ 10 นาที น้องก็เดินมาสวัสดี พากันไปจ่ายเงิน ขึ้นห้อง เข้ามาในห้อง น้ำมา ตะกร้ามา เราก็แลกลิ้นกัน
แล้วผมก็พลักน้องนอนที่เตียง จับแหกขาดอมดมกางเกงใน แล้วก็ดึงน้องลุกขึ้นมา น้องพลักผมลงนั่งโซฟา โม๊คสด สุดยอดครับ น้องกะจะเอาให้เสร็จคาปากเลย
แต่ผมยังไม่อยากเสร็จ เลยลุกขึ้นมาใส่ CD แล้วให้น้องหันหลัง ยืนซอยหน้ากระจก ซาวด์มาเต็มครับ อ๋าา อ๋าา แล้วก็ให้น้องหันหน้ามายืนซอยต่อ เปลี่ยนไป Doggy ที่โซฟา
พลิกมาเป็น Basic อ๊ะ อ๋อย อ๊าาา แล้วก็อุ้มน้องมาลิงอุ้มแตง จากนั้นก็อุ้มน้องมานอนที่เตียงจัด Basic ซอยถี่เลยครับ พอใกล้จะเสร็จผมถามว่ากินมั้ย น้องบอกเสร็จใส่ปากมาเลย
เรียบร้อยครับ Carpark จบยกแรก ก็ไปอาบน้ำล้างตัว อาบน้ำสะอาดครับ ใส่ใจทุกรายละเอียด สระผมให้ด้วย อาบน้ำเสร็จผมก็ไปนอนรอที่เตียง แล้วน้องก็ตามมานวดให้
นวดใช้ได้เลยครับ พักซักแปปน้องก็มาบิ้วให้ ดูดเลียไปทั่วตัวผม แล้วก็มาโม๊คสด สุดยอดครับ แล้วผมก็เอามือเอื้อมไปหยิบ CD มาให้น้องใส่ ใส่เสร็จเรียบร้อยน้องก็ WOT ครับ
เอวเป็นเอวเลยครับ แล้วผมก็ให้น้องหลังมา ใส่ท่ากรรไกร แล้วก็ Doggy แล้วก็มาจบที่ Basic เวลานั้นผมหมดแรงมากเลยครับ นอนราบกอดน้องโดยที่จู๋ผมก็ยังคาอยู่ในจิมิ
แล้วอะไรรู้มั้ยครับ จิมิน้องตอดจู๋ผมตลอดเวลาเลย สุดยอด แล้วพอผมจะลุกขึ้นน้องไม่ให้ลุกครับ กอดผมแน่นเลย แล้วก็บอกว่าอย่าพึ่งลุก มีความสุขจังเลยขอกอดหน่อย
แล้วก็หอมแก้มซ้ายแก้มขวาของผม หอมเหมือนแม่หอมลูก

สรุปงาน ชื่อ เดียร์ รหัส 137 ราคา 1,400 บาท ณ แองเจลิน่า

หน้าตา 7/10
ไฟหน้า 8/10
ช่วงล่าง 8/10
อาบน้ำ 10/10
สเปรย์สด 10/10
เรื่องบนเตียง 10/10
GF 9/10

13
ณ Emmanuel เอ็มมานูเอล ห้วยขวาง เวลา 15.30 น. จองน้อง โคโค่ รหัส s67 ไว้ไปถึงร้านน้องรออยู่แล้ว จ่ายเงิน เข้าห้อง น้ำมา ตะกร้ามา น้องก็เข้ามานัว จูบแลกลิ้นกันอย่างดูดดื่ม แปปเดียวจู๋ผมก็หายเข้าไปอยู่ในปากน้อง

ผมไม่ยอมแพ้ จัดการจับทาสีบ้าง แล้วเปลี่ยนมา 69 ดูด เลีย อย่างมันส์ครับ อร่อย หอม ไม่มีกลิ่นมากวนใจ หลังจากนั้นผมก็จับน้องมาดูดปากอีกรอบ

แล้วจัดการ โหลด CD ใส่ท่า Doggy + WoT + แล้วมาแตกใส่ปากในท่า Basic น้องกินน้ำอสุจิผมหมดเกลี้ยงครับ


สรุปงาน ชื่อ โคโค่ รหัส s67 ราคา 2500 บาท ณ Emmanuel ห้วยขวาง

หน้าตา 8/10
ไฟหน้า 10/10
ช่วงล่าง 10/10
สเปย์สด 10/10
เรื่องบนเตียง 10/10
GF 10/10
14
ห้องการบ้าน / 2 อ่าง 3 น้ำ
« เมื่อ: ธันวาคม 17, 2015, 08:40:06 PM »
เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาโทรหาเจ๊ปู ที่แองเจลิน่า ถาม อ้อ119 กับ นก109 มามั้ย เจ๊ปูบอกอ้อมา แต่นกออกแล้ว ผมบอกจองอ้อครับพี่ ว่างกี่โมง ว่าง 1ทุ่ม กับ 3ทุ่ม ผมบอกเอาทุ่มนึงครับ โอเคเรียบร้อย ผ่านไปชั่วโมงนึงพี่ปูไลน์มาบอก

เปลี่ยนเป็นคนอื่นได้มั้ย อ้อ ลูกค้าต่อรอบเหมาจนถึงเที่ยงคืนเลย เอาเป็นน้องแอน 128 มั้ย งานดี ลิ้นเทพมาก ผมบอกโอเคเอาคนนี้ก็ได้ครับ แล้วผมก็ไลน์ไปหาป๋าป้อม เอวิต้า ถามน้อง 216 มามั้ย ป๋าบอกไม่มาครับ เป็น M68 ได้มั้ยครับ

ผมบอกโอเคเอาคนนี้ ได้รอบ 6โมงเย็น ไปถึงร้านนั่งรอน้อง 20 นาที น้องลงมาสวัสดี นั่งคุยกันสักแปปก็เดินไปจ่ายตังค์ เข้าห้องปุ๊ปผมเข้าไปกอดน้องทันที แล้วก็เอามือเล้าโลมเรือนร่าง แล้วเราก็จูบกันอย่างดูดดื่ม น้องบอกไปล้างตัวเหอะเงี่ยนแล้ว

มาในอ่าง น้องโม๊คสดแทบแตกครับ ต้องบอกพอก่อนเดี๋ยวเสร็จ น้องถามเสียวหรอ ใช่เสียวมาก แล้วน้องก็บอกผมว่า เงี่ยนจังเลียหีให้หน่อยสิ แล้วน้องก็ขึ้นไปนั่งถ่างขาบนขอบอ่าง ผมเลียหีมันส์มาก ลิ้นผมนี่เร็วกว่า 3G อีกครับ เลียนานมาก

เพราะมันอร่อยและมันส์มาก แล้วก็เช็ดตัวขึ้นมาที่เตียง ผมนอนกอดจูบกับน้อง ไซร้คอ ดูดนม ไล่ลงมาที่หี ผมห่อลิ้น แล้วสอดลิ้นเข้าไปในหี ดูดปลิดวิญญาณ เปลี่ยนมา 69 แล้วโหลด cd ลากน้องไป Doggy ที่ขอบเตียง ยัดควยเข้าไปมันรู้สึกอบอุ่นมาก

เสียวมาก แปปเดียวก็เสร็จครับ ไปล้างตัว มาต่อยก2 ที่เตียง น้องมาบิ้วผม จูบปาก ไซร้คอดูดนมผม ไล่ลงมาโม๊คสด ผมให้น้องตะแคงโม๊ค แล้วผมก็ใช้นิ้วทำให้เธอ นิ้วผมยาวครับ สอดนิ้วกลางเข้าไปสุดนิ้วเลยครับ น้องสะดุ้งร้องลั่นห้องเลยครับ ร้องดังมาก

ผมยิ่งชอบ ซอยนิ้วถี่ๆ แล้วเอานิ้วกลางขวานภายในรู กระดิกนิ้วในรูมันส์มาก น้องไม่ไหวลุกมานั่งยองๆ wot นิ้วกลางผม แล้วร้องลั่นเลยครับ และแล้วน้องก็เสร็จคานิ้วของผม ผมจึงจับมาเลียหีอีกครับ แล้วโหลด cd จัดท่า basic จนเสร็จ

เสร็จแล้วก็ แต่งตัวนั่งคุยกัน จนเวลาหมด ออกห้องมาผมก็นั่งคุยกับป๋าป้อม สักพัก แล้วก็เดินทางไปต่อที่ แองเจลิน่า ไปถึงร้านเจอเชียร์ปู นั่งคุยกันสัก 30 นาที พี่ปูก็พาน้องมาหาจ่ายตังค์เสร็จขึ้นห้อง เข้ามาในห้องผมบอกว่า นวดให้หน่อยได้มั้ย

ปวดเมื่อยตัวมาก เพิ่งปล่อยมา 2 น้ำ น้องโอเค นวดดีเลยครับ นวดเสร็จน้องชวนไปอาบน้ำ แช่น้ำอยู่นานเลยครับ แล้วก็ขึ้นเตียงมา เรากอดจูบปากแลกลิ้นกัน แล้วผมก็เลียหีน้องครับ อร่อยเหาะ เปลี่ยนมาน้องโม๊คสดผม ลิ้นเทพจริงๆครับ สุดๆ

แล้วก็โหลด Cd จัด Doggy เอาท่าเดียวให้เสร็จเลยครับ ให้ตายเถอะครับ 3 น้ำ หมดแรงข้าวต้มเลยครับ

สรุปงาน..............................................................................................

น้องแอมป์ รหัส M68 ณ เอวีต้า ราคา 1800 บาท                             น้องแอน รหัส 128 ณ แองเจลิน่า ราคา 1400 บาท
หน้าตา 8/10                                                                          หน้าตา 7/10
นม 9/10                                                                               นม 7/10
รูปร่าง 8/10                                                                           รูปร่าง 8/10
ช่วงล่าง 10/10                                                                       ช่วงล่าง 8/10
โม๊คสด 10/10                                                                        โม๊คสด 10/10
อาบน้ำ 8/10                                                                           อาบน้ำ 9/10
เรื่องบนเตียง 10/10                                                                  เรื่องบนเตียง 10/10
GF 10/10                                                                             GF 10/10

ปล. นก 109 ออกแล้วผมเสียใจมากครับ เพราะตั่งแต่เที่ยวอ่างมาเธอเก่งสุดครับ

15
ณ โอเชี่ยน รัชดา (โคลอนเซ่2 เก่า)

เดินเข้าไปในร้าน เชียร์เนตรก็เข้ามาประกบ สายตาผมเห็นสิ่งแรกเลยคือเห็นเพื่อนตัวเองที่เรียนอยู่ด้วยกันนั่งอยู่ครับ ผมตกใจนะครับที่เห็นเธอ เธอก็ตกใจที่เห็นผม ไม่รู้ว่าผมคิดอะไรอยู่นะครับถึงพูดออกไปว่า เอาคนนี้!

เชียร์เนตรบอก คนนี้ชื่อ น้องแบม ราคา 2000 บาท นิสัยดี ผมบอกเอาคนนี้ ระหว่างที่เดินไปจ่ายเงิน เธอเกร็งมากครับ พอเข้ามาในห้อง น้ำมา ตะกร้ามา คำแรกที่เธอพูดกับผมคือ ทำไมต้องทำแบบนี้

ผมนั่งอยู่ขอบเตียง ไม่รู้จะตอบเธอยังไงเหมือนกัน เลยบอกไปว่ามานั่งตัก (เธอก็ไม่มา) ผมพูดอีกครั้งมานั่งตัก เธอก็เริ่มใจอ่อนมานั่งตัก หมับ! แค่ก้นเธอสัมผัสน้องชายผมก็แข็งเลยล่ะครับ แล้วผมก็เอาสองมือเค้นนม

ผมก็ถามเธอทำนานหรือยัง ที่บ้านรู้มั้ย เธอบอกทำมา 2 ปีแล้ว ที่บ้านไม่รู้ ทีแรกกะจะทำแปปเดียวหารายได้พิเศษ แต่พอได้เงินดีเลยทำมาเรื่อยๆ (ด้วยความที่น้องชายผมมันแข็งเต็มที่แล้วผมก็จับเธอพลิกนอนกับเตียง)

จับเธอถ่างขาดมกางเกงใน โอ้พระสงฆ์หอมจริงๆครับทั้งดมทั้งเลียกางเกงใน แล้วผมก็ถอดกางเกงในออก คุณเชื่อมั้ยครับแฉะไปหมดเลย ผมค่อยบรรจงละเลงลิ้นเลียดูดอย่างเมามันส์ น้ำเธออร่อยมากครับ

เธอร้องครวญครางเสียวมาก รับรู้ได้เลยว่าเธอเป็นคนเซ็กซ์จัด แล้วผมก็ใช้นิ้วกลางกับนิ้วนางแหย่เข้าไปในรูกระตุ้น g-sport ให้เธอ เชื่อมั้ยครับ น้ำซึมออกมาเล็กน้อยเหมือนในหนัง av เลยครับ

พอน้ำเต็มผมจึงชวนเธอไปอาบน้ำ อาบน้ำปกติครับ โม๊คสดในอ่าง อาบน้ำเสร็จก็พากันมาที่เตียง เธอเริ่มใช้ลิ้นไซร้คอ ดูดนม แล้วก็ลงไปที่น้องชายจัดการโม๊คสด แล้วผมก็จะดึงเธอมาจูบแต่เธอไม่จูบ (ไม่เป็นไร)

ผมจึงพลิกมาทำบ้าง ไซร้คอ ดูดนม เลียหี ดูดเลียอยู่นานเลยครับ แล้วก็โหลด cd ให้เธอ wot เธอโยกๆ ร้องลั่นตลอดเลยครับ โอ๊ยย อ๊อย โอ๊ยย เธอเสียวมาก แป๊ปเดียวก็กระตุกนำผมไปก่อน 1-0

ผมจึงจับเธอมาเลียหีอีกครั้ง แล้วก็ basic ซอยถี่เลยครับ และแล้วก็เสร็จเรียบร้อย เสมอกัน 1-1

สรุปงาน ชื่อ แบม รหัส 511 ราคา 2000 บาท ณ โอเชี่ยน รัชดา (โคลอนเซ่2 เก่า)

หน้าตา 8/10
รูปร่าง 8/10
ไฟหน้า 7/10
ช่างล่าง 10/10
เรื่องบนเตียง 9/10
GF 8/10 ผมว่าเธอคงอายผมอะครับ กับแขกคนอื่นน่าจะทำได้ดีกว่านี้

ปล.ลงจากห้องเธอบอกกับผมประโยคนึงว่า เจอกันข้างนอกไม่รู้จักกันนะ ไม่ต้องทัก
 

หน้า: [1] 2