ผู้เขียน หัวข้อ: ส.โบตัน 89ต้าร์(no fish)  (อ่าน 2086 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Top10Thainight2

  • Global Moderator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10226
    • ดูรายละเอียด
ส.โบตัน 89ต้าร์(no fish)
« เมื่อ: มกราคม 24, 2013, 05:18:38 PM »
น้องต้าร์ เบอร์ 89 ส.โบตัน

น้องหน้าตาหวานมาก และสวยมาก สูง170 หุ่นแบบพรินตี้ หุ่นดีรูปร่างดี แบบมีเต้านม จุกหัวนมออกสีน้ำตาล  เชียร์นันท์บอกว่าเพิ่มทำงานไม่นาน

ผมจองคิวได้เวลาน้องลงมา แค่เดินมาไกลน้องดูเด่นมาก ดูดีมาก ทั้งสวยยิ่งชุดที่สวมใส่มันเร้าใจมาก เสื้อกล้ามคอวีลึกมาก ไม่ก้มยังมองเห็นเต้าเกือบทะลัก

ออกจากเสื้อดูใหญ่เพราะมียกทรงแบบดันทรงให้ดูใหญ่  ดูผิวพรรณเนียมน่าลูบไล้ น่ากอดและน่าหอม  ตัดบทขึ้นห้องชั้นสอง น้องเดินนัวเนียมเป็นกันเองมาก ๆ

พูดคุยดูดี พูดเก่ง เธอบอกว่าจะอาบก่อนหรือทำก่อน  ผมบอกว่าทำก่อน น้องพาผมมาอาบน้ำล้างน้องชายและน้องก็อาบน้ำตัวเอง และมาเช็ดตัวให้ผมและตัวเอง

ให้ผมนอนบนเตียง  น้องเข้ามาดูดหัวนมและเลียรอบหัวนมและไซร์คอลากลิ้นลงไปท้องน้อย ลงไปน้องชายจับเข้าปากและอมดูดน้องชายแบบสดไม่ต้องถามเลย 

น้องทั้งดูดอมและเลียหัวน้องชายอย่างได้อารมณ์มากและนานสมควร  ผมใชัมือลูบไล้และบีบนมน้องอย่างเบา ๆ แบทะนุถนอมสลับการบี้หัวนมเบา ๆ 

แต่น้องบอกว่าแรงอีกก็ได้นะไม่แรง ผมก้จัดให้น้องแรงมืออีกหน่อย น้องครางเบา ๆ และยกตัวขึ้นจูบปากน้องเบาๆ และหอมแก้มและไซร์คอเบา ๆ 

และวนกลับจูบปากน้องอีกครั้ง คราวนี้น้องดูดลิ้นและแลกลิ้นอย่างมันอย่างลืมตัว ผมลูบไล้เต้านมและลูบไล้แก้มก้นบีบแรงพอสมควร และใช้ปลายนิ้วสัมผัสร่องก้นและลาก

ผ่านสามเหลื่อยมจิมิน้องเบา ๆ และใช้นิ้วสอดเบารูจิมิเริ่มมีน้ำนอง  น้องครวญครางเบา ๆ มีเสียงซ้ดปากเหมือนกินของเผ็ด ฟังเสียงแล้วเร้าใจมีอารมณ์มากขึ้น 

บอกน้องใส่ถุงและน้องโมกสดเข้าปากอย่างง่ายอีกรอบทั้งอมดูดเลียสักพัก  น้องจับจ่อรูจิมิและดันก้นลงเพื่อให้น้องชายเข้ารูจิมิอย่างง่ายดาย และขึ้นลงแบบสุด ๆ

และสลับการซอยถี่เบา ๆ  น้องใช้มือตัวเองลูบและบีบนมตัวเอง  ผมก็ใช้มือช่วยน้องบีบเต้านมและบี้หัวนมจนขึ้นเป็นเม็ดไตแข้งนูนมาก  ผมยกตัวขึ้นดูดนม

และเลียรอบหัวนมและจูบปากแบบดูดดื่มมาก และนาน  ผมได้ยินเสียงน้องร้องครวญครางเบา ๆ แบบได้อารมณ์  ผมพลิกตัวขึ้นบนซอยน้องชายเข้าออกแบบถี่เบา ๆ

และซอยถี่แรง สลับกัน มือผมก็ลูบไล้บีบบี้เต้านมไม่วางมือ  ใช้นิ้วกลางคลึงเค้นตรงติ่งจิมิน้อง น้องยิ่งร้องดังขึ้น  ผมจับน้องเปลี่ยนท่าdogged  ก้นน้องน่าจับกระแทรก

ประตูหลังจริง ๆ  ผมใชัปากจูบและเลียแก้มก้นน้อง และใช้ฟันหน้าขบเบา ๆ ที่แก้มก้น   และใช้มือจับน้องชายจ่อรูจิมิและดันเสียบมิดด้ามครั้งเดียว 

โดยที่น้องโยกก้นสวนกลับทำให้เพิ่มแรงกระแทรกแรงขึ้น ผมและน้องต่างโยกและกระหน่ำกระแทรกแรง ๆ ถี่ ๆ มากขึ้น น้องก้มโค้งมากขึ้นโดยให้หน้าลงต่ำติดเตียง

และยกก้นลอยสูงขึ้น ผมจะได้กระแทรกซอยได้แรงและหนักหน่วงขึ้น  น้องเริ่มมีอาการเกร็งมือ กำมือแน่น ๆ และร้องบอกว่าเสียวจัง  และครวญครางตลอด

ที่ผมซอยแรงและหนักหน่วง  จนน้องถึงจุดเป้าหมายก่อน และยังซอยต่อและให้น้องยืนและก้มโค้งบนพื้นและผมซอยแบบไม่ยั้งและหนักหน่วงแรง  น้องยิ่งร้องดัง

ผมถึงเป้าหมายน้ำแตกสดในถุงยาง  ผมแนบตัวกอดน้องเบา ๆ จูบหอมหลังคอและลูบไล้แผ่นหลังน้องเบา ๆ แต่น้ำผมแตกและน้องชายผมยังแข็งสู้ ผมซอยเบา ๆ

สักพัก ก็ดีงออกน้ำเต็มถุง นอนข้างน้อง ๆ ผมขอบคุณน้องว่ามีความสุขมาก และน้องบอกว่าเธอมีความสุขมากเช่นกันไม่เคยมีความสุขหรือเสร็จกับลูกค้าแบบนี้มาก่อน(ไม่รู้น้องแกล้งชมหรือเปล่า แต่แอบยิ้มมีความสุข)   

น้องพาอาบน้ำไม่มีอะไรพิเศษแบบธรรมดาแต่ก็สะอาด  ขึ้นจากอ่างพร้อมกันเช็ดตัว และพาผมขึ้นเตียงนวดขาและแขนและหลังให้ และก่อนหมดเวลานอนหงายน้องจับน้อง

ชายสาวขึ้นลงเบา ๆ และอมน้องชายเข้าดูดอมเบา ๆ รัวลิ้นรอบหัวน้องชายจนหมดเวลา  แต่งตัวก่อนออกจากห้องน้องเข้ามากอดและหอมแก้ม และจูบปากเบา ๆ

บอกว่าอย่าลืมมาให้นะ

280+600+500+100+100+20

ที่มา: account/BLV CLUB
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 04, 2013, 05:29:01 PM โดย Top10Thainight2 »